TẠI SAO TÔI TRỞ THÀNH NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP?

Tôi biết đến ActionCOACH từ tháng 8/2015, khi doanh thu công ty Toho của tôi chỉ có 43 tỷ và tỷ suất lợi nhuận net 1% . Sau khi được các nhà huấn luyện  ActionCOACH Hà nội West đồng hành từ tháng 8/2015 đến 5/2016, doanh thu của chúng tôi đã tăng lên 103 tỷ (tương đương 139%) và tỉ suất lợi nhuận đã tăng lên 4,3%. Giờ làm việc của tôi giảm từ 90h/ tuần xuống còn 40h/tuần. Số mặt hàng kinh doanh của Toho từ 3 loại tăng lên thành 19 loại, góp phần giảm rủi ro về nguồn cung trong tương lai và tăng doanh thu rất nhiều cho Toho.

Tháng 7/ 2016, tôi chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc khu vực Châu Á của Hoei Group với 16 công ty thành viên và 4 trụ sở tại Nhật, Đài Loan, Việt Nam và Indonesia.​

Tháng 10/ 2016, với những kỹ năng đã được huấn luyện, tôi đã tự tin đầu tư cùng với các anh chị lớp GIZ 18 (lớp quản trị doanh nghiệp cấp cao của Đức) và thành lập ra công ty G18 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh giàn giáo xây dựng.

Với những kết quả đạt được khi đồng hành cùng ActionCOACH, tôi quyết định trở thành 1 trong những nhà huấn luyện của thương hiệu Huấn luyện doanh nghiệp số 1 thế giới này nhằm giúp cho các chủ doanh nghiệp đạt được những thành tựu to lớn.

“Nếu một người được gọi là phu quét đường hãy quét những con đường như Michelangcle đã vẽ tranh, hãy quét những con đường như Beethoven đã soạn nhạc và hãy quét những con đường như Shakerpear đã làm thơ. Người phu quét đường cần phải quét những con đường sạch tới độ tất cả những thiên thần nơi thiên đàng, lẫn con người trên trần gian sẽ phải dừng lại và nói rằng: “Đây là người quét đường vĩ đại, người đã làm thật tốt công việc của mình” – Mục sư Martin Luther King

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TÔI?

  • Với trải nghiệm là khách hàng của ActionCOACH, tôi thấu hiểu những khó khăn của khách hàng và có những phương pháp phù hợp thúc đẩy, đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp để đi đến thành công.
  • Ngoài ra, tôi cũng được tham gia khoá đào tạo quản trị doanh nghiệp cấp cao (GIZ 18) do chính phủ Đức tài trợ thông qua VCCI Việt Nam.
  • Tôi còn là người có khả năng truyền nguồn cảm hứng tích cực, khơi dậy đam mê và tạo động lực cho các chủ doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

  • Có kinh nghiệm bán hàng 13 năm trong lĩnh vực thiết bị thi công nền móng cho các tổng công ty lớn như Cienco 4, Lilama, Vinawaco…
  • Được tiếp xúc với quy chuẩn và văn hoá làm việc của Nhật từ năm 2004 đến nay. Hiện đang làm Tổng GĐ cho công ty CP Toho Engineering với 70% vốn Nhật, chuyên về thiết bị xây dựng.
  • Thành công trong việc tái cấu trúc lại 1 doanh nghiệp trong tình trạng phá sản (mua lại của Techcombank với dư nợ ban đầu hơn 100 tỷ).

Chia sẻ của tôi